นโยบายความเป็นส่วนตัว

วันที่:20/3/2020

Moonwalk/Goodshow Limited (""Moonwalk/Goodshow” “เรา” “ของเรา” หรือ “พวกเรา”) รับรู้และให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของบุคคล (""คุณ"" หรือ ""ผู้ใช้"") ผู้ที่เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ใช้หรือเข้าถึงเกมของเรา เล่นบนอุปกรณ์พกพา อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เว็บไซต์ของเรา หรือแพลตฟอร์มที่ได้รับการอนุมัติอื่นๆ (“เกมของ Moonwalk/Goodshow”) และ/หรือใช้เข้าถึงบริการที่เราจัดเตรียมไว้ให้ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการบริการการสนับสนุนลูกค้า การตลาด และการโฆษณาและคอมมูนิตี้ (รวมเรียกว่า “บริการของ Moonwalk/Goodshow”)

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ อธิบายถึงวิธีการที่เราอาจรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและตัวเลือกที่คุณมี เกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่คุณให้หรือเรารวบรวมในการเชื่อมต่อกับบริการของMoonwalk/Goodshow โดยการเข้าถึงเว็บไซต์ของเราหรือใช้บริการของMoonwalk/Goodshowจะถือว่าคุณรับทราบว่าคุณได้อ่านทำความเข้าใจและยอมรับข้อกำหนดต่อไปนี้แล้ว ในกรณีที่คุณไม่เห็นด้วยกับข้อกำหนดใด ๆ คุณสามารถหยุดใช้บริการของเราได้ทันที

ในกรณีที่มีการควบรวมกิจการ การจัดโครงสร้างองค์กร ล้มละลายหรือเหตุการณ์อื่นที่คล้ายคลึงกันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกถ่ายโอนไปยังผู้สืบทอดของMoonwalk/Goodshow

Moonwalk/Goodshowขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และคุณตกลงที่จะตรวจสอบข้อกำหนดใหม่เป็นระยะ การเข้าถึงบริการของMoonwalk/Goodshowอย่างต่อเนื่องจะถือว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวที่อัปเดตใหม่แล้ว

1.ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวม

ข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงข้อมูลใด ๆ ที่อาจใช้เพื่อระบุตัวบุคคลเช่น ชื่อเต็ม ที่อยู่อีเมล ที่อยู่ติดต่อ รหัสไปรษณีย์ ข้อมูลตำแหน่ง อาชีพ ความสนใจส่วนบุคคลและข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณเลือกที่จะส่ง

(1) ข้อมูลที่คุณให้กับเรา

(๑) ข้อมูลการติดต่อ (เช่นที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์)

(๒) การลงทะเบียนบัญชี หรือการลงทะเบียนสำหรับเข้าร่วมเล่นเกมออนไลน์ (เช่นชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน)

(๓) ข้อความของคุณ หรือข้อมูลการสื่อสารอื่น ๆ ที่คุณให้กับเรา (เช่นผ่านกระดานข้อความ คอมมูนิตี้ หรือเว็บบอร์ด)

(๔) ข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณเลือกที่จะให้เรา (เช่นข้อมูลเกี่ยวกับเอกลักษณ์ของบัญชีที่หายไป การป้องกันการเจาะข้อมูล การให้บริการของผู้บริโภค การบำรุงรักษา บริการสนับสนุนด้านเทคนิค และการสำรวจ รวมถึงแต่ไม่จำกัดถึงอายุ วันเกิด เพศ งานอดิเรกทั่วไปและความสนใจ ความชอบและไม่ชอบของคุณ ข้อมูลไลฟ์สไตล์ ความสนใจในการเล่นเกมและอุปนิสัย และ/หรือสิ่งที่ชอบที่เกี่ยวกับเกมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง)

(2) ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติ

(๑) ข้อมูลเกี่ยวกับบัญชีของคุณ ความคืบหน้าของเกม และการใช้เกมของMoonwalk/Goodshowใด ๆ เช่นข้อมูลการเล่นเกมกับผู้ใช้คนอื่น ๆด้วยการใช้บริการของMoonwalk/Goodshow

(๒) อินเตอร์เน็ตโปรโตคอล (“IP”) ของคุณ

(๓) ข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ของคุณเช่น Device ID ชื่ออุปกรณ์ ประเภทอุปกรณ์ ระบบปฏิบัติการ Advertising ID MAC Address IMEI CPU ภาษาและเบราว์เซอร์ที่ใช้

(๔) ข้อมูลที่เรารวบรวมด้วยคุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง)

(๕) ข้อมูลสถานที่ทั่วไป

(3) ข้อมูลที่เราเก็บจากผู้ใช้ของเรา

(๑) ข้อมูลที่เราได้รับหากคุณเชื่อมต่อเครื่องมือของบุคคลที่สามเข้ากับบริการของMoonwalk/Goodshow (เช่นการเข้าถึงบริการของเราผ่านทางFacebook/Twitter/ Game Center /Google PlayหรือApple)

(๒) ข้อมูลเพื่อต่อต้านการทุจริต (เช่นการละเมิดการคืนเงิน)

(๓) ข้อมูลจากวิธีการชำระเงินที่ช่วยเหลือให้เกมของMoonwalk/Goodshowทำงานได้ (เช่นการตรวจสอบและยืนยันการชำระเงิน)

(๔) ข้อมูลเพื่อการโฆษณา และการวิเคราะห์เพื่อให้เราสามารถให้บริการที่ดียิ่งขึ้น

โปรดทราบว่าเราอาจผสานและปรับปรุงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เราเก็บรวบรวม กับข้อมูลจากผู้ใช้บุคคลที่สาม เพื่อปรับปรุงข้อมูลของคุณ ดำเนินการวิเคราะห์การตลาดและ/หรือช่วยปรับปรุงบริการของMoonwalk/Goodshow

เมื่อคุณใช้หรือโต้ตอบกับปลั๊กอินของบุคคลที่สามที่อาจมีอยู่ในบริการของเราสำหรับผู้ใช้ เช่นเครื่องมือวิดเจ็ตโซเชียลมีเดียของบุคคลที่สาม ปุ่มแชร์และ/หรือระบบล็อกอิน โดยคุณสมบัติเหล่านี้อาจรวมถึงปลั๊กอินของโซเชียลมีเดียจากGoogle/Facebook/Twitterหรือแพลตฟอร์มอื่น ๆ (ถ้ามี) และโปรดทราบว่ามันอาจจะเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาด้วยเช่นกัน

เว้นแต่ว่าคุณเลือกที่จะสมัครใจให้ข้อมูลกับเรา เราจะไม่เก็บข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลเกี่ยวกับคุณ เช่นชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ โทรสาร และที่อยู่อีเมล คุณยืนยันว่าถ้าคุณเลือกที่จะส่งข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ การส่งข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และคุณยินยอมต่อเงื่อนไขทั้งหมดที่มีอยู่ในนั้น โปรดทราบว่าข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆที่ส่งในทางด้านธุรกิจ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการเปิดงาน การเข้าร่วมกิจกรรมของเรา จะไม่อยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

2.ทำไมเราจึงเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราจะสร้างบัญชีMoonwalk/Goodshowสำหรับคุณเมื่อคุณใช้บริการของMoonwalk/Goodshow และเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการที่ดีแก่คุณ คุณได้รับทราบและยืนยันว่าเราอาจจะเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลในการ:

(๑) ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงหรือจำกัดการเข้าถึงของคุณต่อบริการของMoonwalk/Goodshow

(๒) วิเคราะห์และตรวจสอบการใช้บริการของMoonwalk/Goodshow เพื่อการดูแลระบบการบริการลูกค้า การรักษาความปลอดภัย ตรวจสอบการทุจริต ตรวจสอบความถูกต้องในสิทธิ์การเป็นเจ้าของของบัญชี เก็บรักษาและ/หรือสำรองข้อมูล

(๓) แก้ไขข้อบกพร่องหรือข้อผิดพลาด ปรับปรุงการให้บริการและตอบสนองต่อความต้องการและสิ่งที่ชอบของลูกค้า รวมทั้งการปรับแต่งภาษาและสถานที่ ความช่วยเหลือส่วนบุคคลและคำแนะนำ และการตอบสนองอื่น ๆ ของเรา

(๔) พัฒนาบริการหรือผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่ผู้ใช้ร้องขอและปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้

(๕) ตรวจสอบและยืนยันการชำระเงิน

(๖) ให้ข้อเสนอคุณหรือผ่านบริการของMoonwalk/Goodshow และส่งมอบการโฆษณาที่อาจจะเกี่ยวข้องกับความสนใจของคุณ เช่นเสนอให้คุณมีส่วนร่วมในการทำแบบสำรวจหรือกิจกรรมของเรา

(๗) ช่วยให้คุณสามารถสื่อสารกับผู้ใช้อื่น ๆ และดำเนินการต่อต้านกับผู้ใช้ที่มีพฤติกรรมผิดปกติ

(๘) ปรับแต่งประสบการณ์ของคุณ ให้คุณได้รับรู้ถึงวันที่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ให้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบ อัพเกรดและการจัดการ แจ้งการจัดกิจกรรมพิเศษและนำเสนอข้อมูลอื่น ๆที่เกี่ยวข้องกับการบริการของเรา

(๙) ปกป้องความสมบูรณ์ ความปลอดภัย และการรักษาความปลอดภัยในการให้บริการหรือผู้ใช้ของเรา สอดคล้องกับพันธกรณีทางกฎหมาย และการ บังคับใช้ให้สอดคล้องกับข้อตกลงการให้บริการหรือข้อจำกัดอื่น ๆ ที่อยู่ในการใช้บริการของMoonwalk/Goodshowของคุณ

สำหรับวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ข้างต้น พันธมิตรของเราอาจได้รับการว่าจ้างในการประมวลผลข้อมูลของคุณ โดยมีเงื่อนไขว่าพันธมิตรดังกล่าวจะดำเนินการให้สอดคล้องกับข้อตกลงและเงื่อนไขในข้อตกลงนี้ พันธมิตรในนโยบายส่วนบุคคลนี้จะหมายถึงนิติบุคคลที่โดยตรงหรือโดยอ้อม ซึ่งควบคุมโดย หรืออยู่ภายใต้การควบคุมเดียวกันกับMoonwalk/Goodshow Limitedด้วย

ในทุกกรณีและวัตถุประสงค์ข้างต้น คุณได้รับทราบและยืนยันว่าเราอาจวิเคราะห์ จัดรายละเอียด แบ่งส่วน ผสาน และ/หรือปรับปรุงข้อมูลที่เก็บรวบรวมมาทั้งหมด (ด้วยวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงคุณภาพบริการและมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับผู้ใช้)

3.การโฆษณาและทางเลือกของคุณ

เพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการโฆษณาให้ตรงกับลักษณะส่วนบุคคล คุณได้รับทราบและยืนยันว่าเราอาจจะเก็บรวบรวมและประมวลผลข้อมูลในการ:

(๑) ปรับปรุงการโฆษณาและการตลาดอื่น ๆ และกิจกรรมส่งเสริมการขาย

(๒) ส่งมอบ กำหนดเป้าหมาย และปรับปรุงการโฆษณาของเรา

นอกจากนี้เรายังอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อส่งหรือให้ผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตจากเราส่งข้อมูลการตลาดทางตรง หรือติดต่อคุณเพื่อการวิจัยการตลาดของเรา หากคุณไม่ต้องการที่จะได้รับส่วนประกอบทางการตลาดหรือการโฆษณาจากเราหรือของผู้ใช้ของเรา โปรดอย่าให้ข้อมูลติดต่อของคุณผ่านทางอินเทอร์เน็ต และคุณอาจต้องให้ผู้ใช้ดังกล่าวลบข้อมูลของคุณจากรายชื่อผู้ติดต่อโดยตรง

4.คุกกี้หรือเทคโนโลยีที่คล้ายกัน

เพื่อวัดประสิทธิภาพของการบริการของเรา บางหน้าในเว็บไซต์ของเราอาจใช้คุกกี้ ซึ่งเป็นไฟล์ข้อความขนาดเล็กสำหรับการเพิ่มความสามารถการทำงานสำหรับติดตามการใช้งานเว็บไซต์ เราอาจใช้คุกกี้ และ/หรืออนุญาตให้บุคคลที่สามใช้งานการติดตามนี้เป็นครั้งคราว (ก) เพื่อเข้าสู่ระบบ IP address ของคุณในการกำหนดเส้นทางที่ผู้ใช้จะได้ใช้บนเว็บไซต์ของเรา และระบุผู้ใช้ซ้ำในเว็บไซต์ของเรา (ข) ในการเก็บรวบรวมเว็บไซต์หรือแหล่งที่มา ที่เชื่อมโยงหรือนำคุณไปยังบริการของเรา และ/หรือ (ค) ในการเก็บรวบรวมข้อมูลทางเทคนิคที่เกี่ยวกับอุปกรณ์และซอฟต์แวร์ที่คุณใช้ในการเข้าถึงบริการของเรา ระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ของคุณ และข้อมูลทางเทคนิคอื่น ๆ ที่คล้ายกัน นอกเหนือจากที่กล่าวมา เราไม่ได้เชื่อมโยง IP address ของคุณเข้ากับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณไม่ต้องการยอมรับคุกกี้หรือต้องการรับการแจ้งเตือนเมื่อมีการวางคุกกี้ คุณสามารถตั้งค่าเว็บเบราว์เซอร์ของคุณให้ทำเช่นนั้นได้หากเบราว์เซอร์ของคุณทำเช่นนั้นได้

เราใช้คุกกี้ เว็บบีคอน และเทคโนโลยีที่คล้ายกันในการปรับแต่งประสบการณ์ของคุณในบริการของเรา และเพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ อีกมากมายรวมไปถึง:

(๑) การจดจำคุณ: คุกกี้ เว็บบีคอน และเทคโนโลยีที่คล้ายกัน สามารถช่วยให้เราระบุว่าคุณเป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียน หรือเก็บการตั้งค่าหรือข้อมูลที่คุณได้ให้ไว้ก่อนหน้านี้

(๒) การวิเคราะห์วิธีการที่คุณใช้บริการของเรา: เราสามารถใช้คุกกี้ เว็บบีคอน และเทคโนโลยีที่คล้ายกัน เพื่อเข้าใจในสิ่งที่ผู้เข้าชม (รวมถึงผู้ใช้) กำลังทำเกี่ยวกับการบริการของเรา หรือหน้าใด หรือส่วนใดที่เป็นที่นิยมมากที่สุด

(๓) การให้บริการโฆษณา: คุกกี้ เว็บบีคอน และเทคโนโลยีที่คล้ายกัน ช่วยให้เราส่งการโฆษณาที่เราเชื่อว่ามีความเกี่ยวข้องกับคุณ หรือสิ่งที่คุณสนใจบนพื้นฐานของข้อมูลที่คุณได้ให้ไว้

(๔) ฟังก์ชั่นอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องหรือเพื่อวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในบทที่ 2

ผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตของเราหรือเรา อาจใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกัน เพื่อปรับแต่งการบริการ ป้องกันการทุจริต และเพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ ดังกล่าวข้างต้น โปรดทราบว่าคุณสามารถปิดคุกกี้ได้ในการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ ซึ่งอาจทำให้บริการบางส่วนของMoonwalk/Goodshowดำเนินการอย่างไม่ถูกต้อง

5.ใครเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้บ้าง

นอกเหนือจากMoonwalk/Goodshow และ/หรือพันธมิตร บุคคลอื่น ๆ ยังสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณในสถานการณ์ต่อไปนี้ ซึ่งคุณยอมรับว่าคุณได้อ่านและยินยอมที่จะมีการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวเมื่อคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

(1) ผู้ใช้อื่น

ผู้ใช้อื่น ยกตัวอย่างเช่นในกลุ่มท้าทาย เห็นกิจกรรมในเกมของคุณในกลุ่มท้าทาย ผู้ใช้อื่นอาจจะเห็นข้อมูลการแสดงผลของคุณและอ่านข้อความที่คุณได้ส่งลงไปบนหรือผ่านบริการของMoonwalk/Goodshow คุณยืนยันว่าบริการของMoonwalk/Goodshow ยังอาจรวมถึงกระดานข้อความ คอมมูนิตี้ เว็บบอร์ด และ/หรือพื้นที่สนทนาด้วยข้อความอื่น ๆที่ผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือติดต่อสื่อสารกับผู้ใช้อื่น และคุณรับทราบว่าข้อมูลใด ๆที่คุณได้ส่งไปยังพื้นที่การสื่อสารใด ๆสามารถเข้าดูได้อย่างเปิดเผย เราแนะนำอย่างยิ่งให้ผู้ใช้ทุกคนหลีกเลี่ยงการส่งข้อมูลส่วนบุคคลหรือมีข้อมูลที่มีความสำคัญมากในเวลาใดก็ตาม

(2) เจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจ

เราอาจให้บางส่วนของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ให้เจ้าหน้าที่เพื่อพิจารณาตัดสิน หรือบริหารตามที่ร้องขอ นอกจากนี้เราอาจจะเปิดเผยบางส่วนของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายในขอบเขตที่จำกัดอย่างเคร่งครัดเมื่อเราเห็นสมควรว่ามันเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อจะปกป้องเรา ผู้ใช้ของเราหรือบางส่วนของสาธารณะ

นอกจากที่จะถูกต้องตามกฎหมายที่บังคับใช้แล้ว เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในกรณีถ้าเราเชื่อว่าการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวด้วยความปรารถนาดี มีความจำเป็นต้องระบุ ติดต่อ หรือนำมาดำเนินการทางกฎหมายกับคุณ ถ้า (ก) คุณกำลังละเมิดข้อตกลงใด ๆ ระหว่างเรา เช่นข้อตกลงการใช้บริการและนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หรือทำให้เกิดความเสียหายแก่เรา (ข) คุณกำลังละเมิดสิทธิและผลประโยชน์ของบุคคลที่สาม (รวมถึงแต่ไม่จำกัดถึงสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา) หรือ (ค) เราเชื่อว่ามันเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อป้องกันการฉ้อโกงหรือกิจกรรมที่ผิดกฎหมายอื่น ๆ

(3) ผู้ใช้บุคคลที่สาม

Moonwalk/Goodshowทำงานร่วมกับผู้ใช้โซเชียลมีเดีย ผู้ใช้การให้บริการการโฆษณา ผู้ใช้ด้านการวิเคราะห์ ผู้ใช้ด้านการรับชำระเงิน ผู้ใช้ด้านการตรวจจับการทุจริต และ ผู้ใช้บุคคลที่สามอื่น ๆ จำนวนหนึ่ง (ถ้ามี)บนหรือผ่านบริการของเรา เราจะไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ และแบ่งปันเฉพาะข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตน เหมารวม และข้อมูลสาธารณะให้แก่บุคคลที่สาม

นอกจากนี้ ผู้ใช้ดังกล่าวอาจใช้คุกกี้ เว็บบีคอน และ/หรือเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ ในการเก็บรวบรวมข้อมูลหรือรับข้อมูลเกี่ยวกับคุณและอาจเรียกร้องสิทธิควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ตัวอย่างเช่น ผู้ใช้ทำการซื้อสินค้าหรือบริการ จะต้องให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับ ผู้ใช้ที่ให้บริการรับชำระเงินบุคคลที่สาม เช่นหมายเลขบัตรเครดิตที่ถูกต้องและวันหมดอายุ ผู้ใช้ที่ให้บริการรับชำระเงินบุคคลที่สามดังกล่าวอาจรวบรวม ประมวลผล เก็บข้อมูลของคุณเพื่อดำเนินการชำระเงิน และแก้ไขข้อพิพาทในการชำระเงินและสอบถามข้อมูลที่ตามมา นอกจากนี้เรายังอาจได้รับการประมวลผลและการจัดเก็บข้อมูลที่ได้จากคุณ และ/หรือ ผู้ใช้ที่ให้บริการรับชำระเงินบุคคลที่สามดังกล่าว เพื่อยืนยันการชำระเงิน บันทึกประวัติการซื้อ และ/หรือปกป้องผลประโยชน์ของเราที่ถูกต้องตามกฎหมายเมื่อมีการแก้ไขปัญหาข้อพิพาทในการชำระเงินและสอบถามข้อมูลที่ตามมา

โปรดทราบว่าเราไม่สามารถควบคุมกิจกรรมของบุคคลที่สามดังกล่าว และเราไม่สามารถรับประกันได้ว่าพวกเขาจะมีนโยบายความเป็นส่วนตัวเช่นเดียวกันกับเราทั้งหมด เนื่องจาก ผู้ใช้เหล่านั้นอาจเข้าถึงข้อมูลของคุณในฐานะผู้ควบคุมข้อมูล และการดำเนินงานภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาเอง เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขาในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของพวกเขา และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลของพวกเขาในการประมวลผลการปฏิบัติงาน

6.การเก็บรักษาข้อมูล

เราจะเก็บข้อมูลของคุณได้นานเท่าที่บัญชีของคุณมีการใช้งานหรือตามความจำเป็นที่จะให้คุณได้ใช้บริการของMoonwalk/Goodshow เว้นแต่การลบข้อมูลส่วนบุคคลตามคำขอของคุณ ในกรณีที่ท่านต้องการที่จะลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะเก็บข้อมูลของคุณตราบเท่าที่จำเป็นสำหรับผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายของเรา เช่นเพื่อให้สอดคล้องกับภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา แก้ไขข้อพิพาท และ/หรือการบังคับใช้ข้อตกลงระหว่างเรา โปรดทราบว่าการลบข้อมูลใด ๆ ของคุณ อาจเป็นผลให้สิ้นสุดการเข้าใช้บริการของเรา

7.สิทธิของคุณ

หากคุณร้องขอในการเขียนข้อมูล เราจะให้สำเนาของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้ผ่านขั้นตอนการตรวจสอบของเราแล้ว นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิที่จะปรับปรุงหรือแก้ไขข้อมูลของคุณ ให้ลบข้อมูลของคุณ ปฏิเสธการให้เราใช้หรือแบ่งปันข้อมูลของคุณ และจำกัดวิธีที่เราใช้หรือแบ่งปันข้อมูลของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิกถอนความยินยอมได้ทุกเมื่อเช่นปิดการแชร์ตำแหน่งGPS ในการตั้งค่าอุปกรณ์มือถือของคุณ

ในเรื่องเกี่ยวกับการสื่อสารด้านการตลาดหรือโปรโมชั่น คุณอาจเลือกที่จะไม่รับการสื่อสารดังกล่าวตามคำแนะนำนั้นได้ เช่น SMS อีเมลหรือวิธีการติดต่ออื่น ๆ ที่ส่งให้แก่เรา คุณอาจเลือกไม่รับโฆษณาในแอพพลิเคชั่นของโทรศัพท์มือถือโดยการตรวจสอบการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวและเลือกตามลำดับดังนี้ ""จำกัดการติดตามโฆษณา"" (iOS) หรือ ""เลือกปิดการแจ้งเตือนของแอพพลิเคชั่น"" (Android) นอกจากนี้คุณอาจจะใช้การตั้งค่าเกมเพื่อปรับแต่งการตั้งค่าในเกมของคุณได้ด้วย

8.การรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ

ในเรื่องเกี่ยวกับการใช้บริการของเรา เราได้พยายามที่จะใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อป้องกันการเข้าถึงหรือการใช้งานที่ไม่เหมาะสมของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เช่นการควบคุมขององค์กร การป้องกันทางเทคนิค และมาตรการป้องกันอื่น ๆ แต่น่าเสียดายที่การส่งข้อมูลผ่านทางอินเทอร์เน็ตไม่ได้ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ ในขณะที่เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราไม่สามารถมั่นใจในความปลอดภัยของข้อมูลที่ส่งไปยังบริการของเรา และการส่งข้อมูลใด ๆ ของคุณจะมีความเสี่ยงที่คุณต้องแบกรับเอง ดังนั้นเราจึงขอให้คุณใช้ความระมัดระวังในทุกครั้งที่เป็นไปได้ ในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อใช้บริการของเรา รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการเปลี่ยนรหัสผ่านของคุณบ่อยครั้ง การไม่ใช้ชื่อจริงของคุณหรือข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ในการลงทะเบียน โดยใช้การผสมของตัวอักษรและตัวเลขในการสร้างรหัสผ่าน ใช้เบราว์เซอร์ที่ความปลอดภัย และ/หรือใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เป็นไปได้อื่น ๆ โปรดทราบว่าด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย เราได้เก็บรหัสผ่านไว้ในรูปแบบการเข้ารหัส

โปรดทราบว่าโฆษณาหรือเว็บไซต์ที่มีการเชื่อมโยงไปและ/หรือจากเว็บไซต์ของเรา อาจจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณ และนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่ได้นำไปใช้ และไม่สามารถควบคุมกิจกรรมของผู้ลงโฆษณาอื่น ๆ เหล่านั้นหรือเว็บไซต์ เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ของบุคคลที่สามดังกล่าวที่คุณอาจถูกนำไปก่อนที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ

9.ข้อกำหนดด้านอายุ

คุณได้แสดงตนว่าเป็นผู้บรรลุนิติภาวะแล้ว หรือเป็นผู้ใหญ่ในประเทศที่พำนักของคุณ (หรืออายุอื่น ๆ ในเขตอำนาจของคุณที่คุณจะจัดเป็นส่วนใหญ่) เมื่อใช้บริการของ Moonwalk/Goodshow แต่หากคุณเป็นเด็กหรืออยู่ในช่วงอายุที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะตามกฎหมาย (""เด็ก"") โปรดอย่าส่งข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับตัวคุณให้เรารวมทั้งชื่อ ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ หรือที่อยู่อีเมล

เราขอเรียกร้องให้ผู้ปกครองสั่งให้เด็กในการปกครองดูแล ไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง ถ้าเรารู้ว่าเราได้เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับเด็ก เราจะลบข้อมูลนั้นโดยเร็วที่สุด นอกจากนี้ถ้าคุณเชื่อว่าเราอาจจะมีข้อมูลใด ๆ จากหรือเกี่ยวกับเด็ก โปรดติดต่อเรา

10.การติดต่อและการร้องเรียน

ตามวัตถุประสงค์ของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลของยุโรป ผู้ควบคุมข้อมูลคือMoonwalk/Goodshow Limited หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือมีคำขอให้แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดติดต่อเราในกรณีแรก หรือส่งอีเมลถึงเราผ่านข้อมูลการติดต่อที่ด้านล่างของเว็บไซต์เรา

วันที่มีผล: 30 มีนาคม 2020